Chính Sách Bảo Mật

HoYang đặc biệt coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Do vậy, “chính sách bảo mật” dưới đây ra đời nhằm cam kết tính trách nhiệm của HoYang trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng khi truy cập website.

I. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Loại thông tin thu thập

Khi quý khách truy cập vào website mua hàng, HoYang sẽ thu thập các thông tin bao gồm:

– Tên

– Địa chỉ giao hàng

– Số điện thoại di động

– Cookie (ghi nhận các hành vi sử dụng trên website hoyang.vn)

2. Mục đích thu thập thông tin

Đối với thông tin cá nhân, việc thu thập nhằm:

– Phục vụ việc giao hàng quý khách đã mua tại website

– Thông báo về thời gian giao nhận hàng hóa.

– Giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Đối với cookie, việc thu thập nhằm:

– Nâng cao chất lượng nội dung website.

– Phát hiện các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

– Triển khai remarketing

3. Lưu trữ và bảo mật

Thông tin được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống có độ an toàn cao của HoYang.

4. Chia sẻ thông tin khách hàng

HoYang cam kết không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ công ty nào khác ngoại trừ các công ty có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng.

5. Liên hệ, giải đáp thắc mắc.

Bất kỳ khi nào cần, khách hàng có thể liên hệ với HoYang theo địa chỉ  email: thoitranghoyang@gmail.com – ĐT: 0796 75 3366

II. Chính sách bảo mật thanh toán

HoYang có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn thông tin thanh toán, giao dịch của khách hàng.

Xem thêm:

Chính sách đổi trả và bảo hành

Chính sách vận chuyển

Hệ thống cửa hàng HoYang

Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran