Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết

Tìm đơn hàng đã đặt
Để biết bạn đã mua đơn hàng nào của chúng tôi. Bạn hãy nhập sđt đã sử dụng khi mua hàng để tìm kiếm.


Khi trở thành thành viên của Hoyang Design bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhiều quyền lợi hấp dẫn đi kèm với từng cấp độ thẻ tương ứng. Tất cả những ưu đãi áp dụng tại Hoyang Design sẽ là ưu đãi trọn đời.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên

Hạng Member Silver Gold Platinum
Hóa đơn tích lũy Đơn hàng đầu tiên >=10 triệu >=20 triệu >=40 triệu
Ưu đãi mua hàng 5% 7% 10% 15%
Ưu đãi sinh nhật 50% 50% 50% 50%
Chỉ áp dụng với những mặc hàng nguyên giá, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran