Hệ Thống Cửa Hàng

Vị trí

Cửa hàng 1: 936 Kha Vạn Cân, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cửa hàng 2: 1122 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

8:00 – 22.00
Thứ Hai – Chủ Nhật

 

Liên hệ

Hotline: 088.9999.482

Cửa hàng Kha Vạn Cân: 0772.211.168

Cửa hàng Lê Văn Sỹ: 084.8888.631

Email: thoitranghoyang@gmail.com

Tiện ích tại cửa hàng

– Máy lạnh

– Nhân viên tư vấn dễ thương

– Có bãi xe và trông xe

– Chính sách khách hàng thân thiết

– Bảo hành và đổi trả thoải mái

 

 

cửa hàng hoyang
Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran