Ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới – Giảm ngay 35%

ưu đãi dành cho khách hàng mới

Bạn luôn khao khát trải nghiệm những thiết kế thời trang tinh tế, đẳng cấp? HoYang hân hạnh mang đến chương trình HoYang Friend dành riêng cho khách hàng mới, với ưu đãi giảm 35% cho đơn hàng đầu tiên (tối đa 200k).

1. Nội dung chương trình

Trong lần đầu tiên mua sắm online không ít khách hàng sẽ thấy băn khoăn về sản phẩm, giá cả, dịch vụ, hiểu được điều đó, HoYang ra mắt chương trình HoYang Friend – Chương trình tặng bạn voucher GIẢM 35% cho mọi đơn hàng (tối đa 200k) dành cho khách hàng lần đầu mua hàng tại HoYang.

Không những thế, HoYang tin rằng, chương trình HoYang Friend sẽ hỗ trợ nhiều khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng hơn với giá vẫn ưu đãi, phù hợp.

Và bạn biết đấy, HoYang là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ nhưng không phải khách hàng nào cũng tin tưởng và đặt niềm tin vào HoYang khi chưa có sự trãi nghiệm sản phẩm thực tế.

Mỗi lần bạn vào Website, Fanpage, Các kênh TMĐT của HoYang là một niềm vui mừng, và HoYang mong có thể phục vụ bạn được tốt nhất, để mỗi khách hàng sau khi vào website, Fanpage, các kênh TMĐT HoYang đều mua được cho mình món đồ ưng ý nhất!

2. Điều kiện tham gia chương trình

  • Khách hàng mới, chưa từng đặt hàng tại HoYang trên bất kỳ kênh nào.
  • Áp dụng cho mọi đơn hàng nguyên giá (chưa giảm giá).
  • Mức giảm tối đa 200k.
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được mã.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Khi áp dụng chương trình, khách hàng chịu phí đổi hàng (chỉ đổi size, không đổi sang sản phẩm khác).

HoYang Friend – Trao niềm tin, nhận trải nghiệm tuyệt vời!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran