Cơ Hội Mua Áo 9K, Đầm 99K Trong Ngày Lễ Quốc Khánh

khuyen mai thang 8 1

Từ ngày 23/08 – 09/09/2023, khách hàng mua hàng online & offline tại hệ thống cửa hàng HoYang sẽ có cơ hội mua đầm 99k hay phụ kiện 9k khi hóa đơn mua hàng đạt ngưỡng theo yêu cầu.

Chi tiết chương trình

Hóa đơn Ưu đãi mua hàng (được mua 1 sản phẩm)
>1.000.000đ Giày, dép, nón đồng giá 9k
>2.000.000đ Túi xách đồng giá 99k
>3.000.000đ Áo đồng giá 9k (Giá gốc dưới 500k)
>5.000.000đ Đầm đồng giá 99k
>10.000.000đ Giảm trực tiếp 25%

Điều kiện chương trình

  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chỉ áp dụng với khách hàng thành viên(đã đăng ký thành viên, mua hàng tại shop)
  • Với khách mua hàng online khi áp dụng chương trình KHÔNG FREESHIP, KHÔNG ĐỔI HÀNG KHUYẾN MÃI.
  • Chỉ áp dụng với những sản phẩm nguyên giá (chưa giảm giá).
  • Chương trình không hỗ trợ đổi hàng với những sản phẩm khuyến mãi.
Để lại đánh giá của Bạn
Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran