Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 – Mua 3 Tặng 1

kmt10

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày để tôn vinh và trao gửi thật nhiều thương yêu đến với những người phụ nữ mà bạn trân quý.

Cùng HoYang chọn ngay những món quà đáng yêu gửi tặng đến người phụ nữ thân yêu của bạn. Hơn 1.000 trang phục thiết kế độc quyền đã được chuẩn bị chu đáo để trao đến các chị em phụ nữ nhân dịp 20/10.

HoYang gửi đến bạn chương trình khuyến mãi cho dịp đặc biệt này:

  • Mua 3 tặng 1 (sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn).
  • Thời gian khuyến mãi: 18/10 – 20/10
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng mua online và mua tại cửa hàng

Khám phá và trải nghiệm dịch vụ của HoYang ngay hôm nay!

HỆ THỐNG THỜI TRANG HOYANG

Cửa hàng 1: 936 Kha Vạn Cân, Trường Thọ, Thủ Đức

Cửa hàng 2: 184B, Lê Văn Sỹ, P10, Phú Nhuận

Website: hoyang.vn

1/5 - (2 bình chọn)
Đánh Giá Khách Hàng
ảnh 1

Ấn tượng tốt đầu tiên của tôi là sự chu đáo, tận tâm với khách hàng khi tư vấn, không phải chỉ cần bán bằng được như một số người khác. Ấn tượng tốt thứ hai là khi nhận hàng, từ cách thức đóng gói, bao bì, v..v..đều thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Đặng Thập Nương
ảnh 2

Mình là khách hàng ở xa nên việc mua online hơi e ngại chút. Và đây là lần thứ 2 mình mua đồ của HoYang, rất ưng ý luôn ạ, kể cả chất lượng quần áo và thái độ phục vụ. Chúc shop kinh doanh ngày càng phát đạt nhé! Sẽ ủng hộ shop dài dài ạ!^^

Mai Nguyễn
ảnh 3

Mình là một trong những người rất khó tính khi lựa chọn quần áo,nhưng từ khi biết đến shop quần áo HoYang này mình cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ cũng như mẫu thiết kế.Thanks shop nhìu nhìu vì đã có đồ đẹp mà giá rất rẻ nữa.

Hường Dương
ảnh 4

Tư vấn cho khách nhiệt tình, ship hàng cực nhanh (1,5 ngày cho khoảng cách SG - HN), 5 sao cho hai yếu tố này. Năm mới chúc HoYang ngày càng đắt khách!

Le Hai Nguyen
ảnh 5

HoYang làm việc rất chuyên nghiệp. Hàng chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện. Thỉnh thoảng còn up hình sưu tầm rất kute nữa. Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy. Hi vọng sau này HoYang sẽ bán thêm nước hoa hàng hiệu nữa thì quá tuyệt.

Hai Tran